Giỏ hàng

Cho thuê xe máy Côn Đảo

Do địa hình và đường di chuyển ở Côn Đảo quanh co, ngoằn ngoèo nên đa số khách du lịch đến đây thường chọn cách thuê xe honda để đi thưởng ngoạn phong cảnh để được gần gũi với thiên nhiên rừng và biển.
thuê xe máy ở côn đảo
Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách muốn khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Côn Sơn thì ngoài dịch vụ đồ cúng mộ Cô Sáu, Như Ý còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở Côn Đảo giúp khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển tự do.
Vì sau nhiều năm làm việc trong đồ cúng tại Côn Đảo, Như Ý nhận ra rằng một số khách hàng rất bối rối về phương tiện di chuyển mà đi taxi hay xe điện thì lại khó để đến những nơi như ý muốn, không thể chủ động trong lịch trình cũng như thời gian.
dịch vụ cho thuê xe máy ở côn đảo
Với chỉ tiêu luôn đặt sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng, Như Ý luôn cố gắng đầu tư và kiểm tra kỹ càng phương tiện cho khách hàng trước khi họ nhận xe để đi khám phá Côn Đảo.
Hiện tại dịch vụ cho thuê xe máy ở côn đảo Như Ý có cả 2 bản xe tay ga và xe số để phục vụ tùy vào sở thích chạy xe của khách bao gồm: xe Wave, Vision, Air Blade và Nouvo.
cho thuê xe máy tại côn đảo
Với giá chỉ từ 100 cho đến 150.000 đồng/ngày/xe tùy vào các bạn thuê xe số hay tay ga. Đặc biệt chúng tôi nhận giao xe tận nơi cho khách.
 Chỉ cần bạn đến Côn Đảo là có ngay xe để đi và được hỗ trợ tư vấn trên đường đi nếu các bạn cần, hãy gọi nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng.
 ​Chỉ cần quý khách cần, chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng 24/24.
Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe máy tại Côn Đảo Như Ý: 
Điện thoại: 0708.46.46.46 (Zalo)
Web: www.docungcondao.com
Facebook.com/docungcondao

Xem thêm : Mua áo dài lễ cô sáu ở côn đảo

Các tin khác:
Facebook Youtube Top